Adobe Illustrator Phiên bản CSTHER CS6

Adobe Illustrator Phiên bản CSTHER CS6 máy tính Thiên Long    dịch vụ cài illustrator

Illustrator CS (còn gọi là phiên bản 11), được phát hành bởi Adobe cho Mac và Windows vào tháng 10 năm 2003, là phiên bản đầu tiên bao gồm các khả năng 3 chiều cho phép người dùng đùn hoặc xoay hình dạng để tạo những vật thể 3D đơn giản.

Illustrator CS2 (phiên bản 12), được phát hành bởi Adobe vào tháng tư năm 2005, đã có sẵn cho tất cả 2 hệ điều hành Mac OS X và Microsoft Windows. Đây là phiên bản cuối cùng dành cho Mac không chạy trên bộ giải quyết Intel. Trong số các tính năng mới có trong Illustrator CS2 là Live Trace, Live Paint, bảng điều khiển và không gian làm việc tùy chỉnh. Live Trace cấp phép chuyển đổi hình ảnh bitmap thành nghệ thuật vector và cải thiện các khả năng theo dõi trước đó. Live Paint cho phép người dùng linh hoạt hơn trong việc áp dụng màu sắc cho những đối tượng, đặc biệt là các màu trùng nhau. Cùng năm với phiên bản CS2, Adobe Systems đã công bố hợp đồng mua Macromedia trong một vụ hoán đổi cổ phiếu trị giá khoảng 3,4 tỷ USD và nó đã tích hợp các hoạt động, mạng và các tổ chức chăm bẵm khách hàng của công ty ngay sau đó.  Adobe hiện sở hữu FreeHand cùng với toàn bộ dòng sản phẩm Macromedia và vào năm 2007, Adobe phát biểu sẽ ngừng phát triển và cập nhật chương trình FreeHand. Thay vào đó, Adobe sẽ cung cấp các công cụ và hỗ trợ để dễ dàng chuyển đổi sang Illustrator.

Illustrator CS3 cho dù là các bản cập nhật giao diện cho Control Bar, khả năng căn chỉnh những điểm riêng lẻ, nhiều Vùng cắt, bảng điều khiển Hướng dẫn màu và tính năng Live Color trong những các điểm khác. CS3 được ban hành ngày 27 tháng 3 năm 2007.

CS4 được phát hành vào tháng 10 năm 2008. Nó có nhiều nâng cấp cho những công cụ cũ cùng theo với việc giới thiệu một vài công cụ hoàn toàn mới có được từ FreeHand. Khả năng tạo nhiều bản vẽ nghệ thuật là một trong số bổ sung chính của CS4 từ FreeHand. Các bản vẽ cấp phép bạn tạo nhiều phiên bản của một tác phẩm trong 1 tài liệu. Các công cụ khác bao gồm Blob Brush, cấp phép nhiều nét cọ vector chồng chéo đơn giản hợp nhất hoặc nối và công cụ gradient được tân trang lại cấp phép thao tác màu sâu hơn cũng giống độ trong suốt của độ dốc.

CS5 được ban hành vào tháng bốn năm 2010. Cùng với một số cải tiến về chức năng hiện có, các tính năng mới của Illustrator CS5 bao gồm một công cụ Lưới phối cảnh được lấy từ FreeHand, Bàn chải lông (để có nét vẽ tự nhiên và họa sĩ hơn) và cập nhật toàn diện về nét. được Adobe coi là "Những nét đẹp".

Phiên bản CS6 là thế hệ thứ mười sáu của Adobe Illustrator. Adobe đã bổ sung thêm nhiều tính năng và một số sửa lỗi như giao diện người sử dụng mới, bảng lớp, mã RGB và đường nối màu để tăng hiệu suất. CS6 được phát hành vào ngày 23 tháng bốn năm 2012.

Phiên bản CC[sửa | sửa mã nguồn]

Cùng với Creative Cloud (kết quả của sự thay đổi của Adobe về chiến lược phát hành), Illustrator CC đã được phát hành. Phiên bản này (lần thứ 17) là phiên bản đầu tiên chỉ được bán trong mô hình dịch vụ dựa theo đăng ký, thích hợp với các phần mềm khác trong Creative Suite trước đây được gọi là Creative Suite. Là một phần của Creative Cloud, phiên bản này mang đến những nâng cấp trong chủ đề đó như đồng bộ hóa cài đặt màu sắc, phông chữ và chương trình, lưu tư liệu lên đám mây và tích hợp với Behance (mạng cộng tác sáng tạo), cũng như các tính năng khác như cảm ứng mới công cụ loại tương thích, hình ảnh trong bàn chải, trích xuất CSS và đóng gói tệp.

Adobe Illustrator các phiên bản 2021

Adobe Illustrator
Illustrator gọi tắt là AI là phần mềm đồ hoạ vector
Khóa học Adobe Illustrator
Illustrator là gì? Những kiến thức quan trọng “tân binh” cần nắm vững
HỌC VỀ ILLUSTRATOR GỌI TẮT LÀ AI LÀ PHẦN MỀM ĐỒ HOẠ VECTOR